Cả showbiz “ngược thời gian” về hơn thập kỷ trước: Thanh Hằng, Hà Tăng và dàn sao đình đám mới đó mà khó nhận ra!

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam chia sẻ lại loạt khoảnh khắc cực độc được ghi lại trong khoảng thời gian từ 1998 đến 2008 của dàn sao hàng đầu làng giải trí như Hà Tăng, Thanh Hằng…

  
Phạm Hoài Nam là một trong những nhiếp ảnh gia nổi tiếng, thường xuyên hợp tác với các ngôi sao hàng đầu Vbiz như Mỹ Linh, Mỹ Tâm, Thanh Hằng, Xuân Lan, Ngô Thanh Vân, Hà Tăng… Hiện tại, anh đã cùng với gia đình sang Canada định cư nhưng vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên chia sẻ những kỷ niệm cùng các nghệ sĩ trên mạng xã hội.

Đáng chú ý mới đây, nhiếp ảnh gia họ Phạm chia sẻ lại loạt khoảnh khắc cực độc được ghi lại trong khoảng thời gian từ 1998 đến 2008, thời kỳ Vbiz hoàng kim với đưa rất nhiều tên tuổi lên vị trí hàng hầu làng giải trí. Những hình ảnh này làm nhắc nhớ lại thanh xuân của không chỉ những người nổi tiếng mà con biết bao thế hệ khán giả.

 

 


Khoảnh khắc ca sĩ Hồng Nhung qua góc máy của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam. Hình ảnh được ghi lại trong những năm 1998-1999, "nguyên buổi chiều ngoài đường rồi nên chắc bạn ấy đã thấm mệt và quen ống kính" – nam nhiếp ảnh gia chia sẻ.

 


Ca sĩ Thanh Thảo.


Diva Trần Thu Hà.


Ca sĩ Đan Trường.


Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.


Diva Mỹ Linh.


Ca sĩ Mỹ Tâm.


Siêu mẫu Thanh Hằng.


Diễn viên Ốc Thanh Vân.


Đạo diễn Ngô Thanh Vân.


Ngọc nữ Tăng Thanh Hà.


Ca sĩ Tóc Tiên.

  Theo Trí Thức Trẻ