Chuyên cơ 880 tỷ đồng của Ronaldo trục trặc, khi nào CR7 trở lại Juventus?

Cristiano Ronaldo sẽ không thể trở lại Turin theo đúng kế hoạch vì một vấn đề liên quan đến quy định di chuyển tại Tây Ban Nha.

Theo kế hoạch, Ronaldo sẽ lên chuyên cơ riêng để bay từ Madeira (Bồ Đào Nha) đến Turin (Italia) trong sáng thứ Hai (4/5) để hội quân với Juventus, chuẩn bị trở lại. Tuy nhiên, vì một số quy định di chuyển tại Tây Ban Nha mà ngôi sao người Bồ Đào Nha chỉ có thể đến Turin vào chiều muộn ngày thứ Hai.


Ronaldo di chuyển bằng chuyên cơ đến Turin

Juventus vừa được thông báo tin này sau khi họ đăng lệnh triệu tập toàn bộ các cầu thủ trở lại Turin, sau khi chính phủ Italia cho phép các đội bóng ở Serie A trở lại tập luyện. Được biết, chuyên cơ của Ronaldo đang được giữ tại Madrid (Tây Ban Nha) không thể cất cánh về Madeira do những quy định về di chuyển tại Tây Ban Nha trong thời gian dịch bệnh hoành hành.

Tổ phụ trách chuyên cơ của Ronaldo đã có 3 lần nỗ lực xin cất cánh, nhưng quy định hạn chế di chuyển tại Tây Ban Nha không cho phép điều này diễn ra. Việc xin phép cất cánh chỉ có thể được thực hiện trong ngày thứ Hai (4/5), và Ronaldo nhiều khả năng sẽ hạ cánh xuống Turin vào đầu giờ tối thay vì buổi sáng.
 
Chiếc chuyên cơ của Ronaldo có tên G650 Gulfstream, là một trong những loại cao cấp trong phân khúc. Nó chở được tối đa 18 hành khách và có thể đạt tốc độ tối đa 981 km/h. Trị giá của chiếc chuyên cơ này được cho rơi vào khoảng 30 triệu bảng (khoảng gần 880 tỷ đồng).


Chuyên cơ của Ronaldo có giá 30 triệu bảng Anh

 

 

Nó có thể chứa tối đa 18 người

Trong ngày cuối cùng bên gia đình trong đợt cách ly, cũng là Ngày của Mẹ (Mother’s day) ở Bồ Đào Nha, Ronaldo đã có những hành động đầy yêu thương gửi đến mẹ và bạn gái. CR7 đã tặng cho bà Maria Dolores một chiếc Mercedes mới toanh. Tờ AS đoán chiếc xế hộp mới của bà Dolores có giá khoảng 100.000 euro (khoảng 2,6 tỷ đồng).

Bên cạnh đó, Ronaldo còn có một bài viết trên trang cá nhân để tri ân mẹ và bạn gái Georgina, người đang chăm sóc 4 nhóc tì của anh. "Chúc mừng hai người phụ nữ đặc biệt của đời tôi", CR7 viết bên cạnh 2 bức hình chụp với bà Dolores cùng Georgina.

Trước đó, Ronaldo cùng bạn gái chuyển địa điểm tự cách ly lên một ngọn núi ở Madeira (Bồ Đào Nha) sau những ngày ở biệt thự sang trọng. Cặp tình nhân nổi tiếng vẫn duy trì thói quen tập luyện hàng ngày để giữ vóc dáng mơ ước.

Nguồn:  http://khampha.vn/the-thao/chuyen-co-880-ty-dong-cua-ronaldo-truc-trac-khi-nao-cr7-tro-lai-juventus-c9a764106.html