Hành trình thay đổi ngoại hình của Lọ Lem – con gái MC Quyền Linh: Khi bé mũm mĩm, lớn lên cao gầy xinh đẹp xuất sắc

Xem lại hành trình lớn lên của Lọ Lem mới thấy cô bé này thực sự sinh ra để trở thành một mỹ nhân.
   
Con cái của người nổi tiếng bao giờ cũng khiến công chúng đặt nhiều kì vọng rằng họ sẽ thừa hưởng gen di truyền vượt trội của bố mẹ và "làm nên chuyện" trong tương lai. Trong những cậu ấm cô chiêu đình đám – là con cái của diễn viên, ca sĩ, MC thì Lọ Lem – con gái của MC Quyền Linh đặc biệt được quan tâm và yêu mến.

Mới chỉ 14 tuổi nhưng Lọ Lem (tên thật: Thảo Linh, sinh năm 2006) đã sớm khiến nhiều người tin rằng cô bé sẽ trở thành hoa hậu trong tương lai nhờ chiều cao vượt trội cùng vẻ ngoài xinh đẹp. Nhìn lại hành trình lớn lên của Lọ Lem mới thấy đây chính là cô bé được sinh ra để trở thành một mỹ nhân. Mới 2,5 tuổi chụp ảnh tạp chí cùng gia đình mà Lọ Lem  đã xinh hết phần thiên hạ cơ mà!

Năm 2008, khi mới 2,5 tuổi Thảo Linh đã được lên bìa ảnh tạp chí cùng với bố mẹ. Cô bé nhóc tỳ này thực sự cuốn hút mọi ánh nhìn với vẻ ngoài đáng yêu khó cưỡng

 


 
Năm 2011, chị em Lọ Lem – Hạt Dẻ đã xúng xính váy áo  đi sự  kiện cùng  với bố mẹ. Nhìn cưng thế này thì có muốn bắt về nuôi không cơ chứ!

 

 

 


7 năm trước, Lọ Lem (trái) và Hạt Dẻ (phải) vẫn còn là những cô bé mũm mĩm.

 

Lọ Lem khoe thành quả cắt dán của mình khi đang học tiểu học. Đường nét trên khuôn mặt cô bé thực sự "đi  vào lòng người" dù chỉ mới 7 tuổi. Cô bé được so sánh với Chương Bá Chi – ngôi sao đình đám Cbiz.

 

 

 

 


 

Năm 2014, con gái của Quyền Linh bắt đầu cao lên trông thấy.

 

 

 


 

Cô bé tỏ ra vô cùng hoạt bát, đáng yêu và vui vẻ tham gia nhiều hoạt  động ở trường.

 

 

 


 

Năm 2015, Lọ Lem tròn trịa, bụ bẫm lên trông thấy nên cực kì đáng yêu.

 

 

 


 

Năm 2017, Lọ Lem tỏ ra là 1 cô bé rất trưởng thành và nhiều tình cảm. Viết về gia đình mà cô bé đã khóc vì quá xúc động.

 

Lúc này dù chỉ  mới 12 tuổi nhưng Lọ Lem đã cao tận 1m70. Đôi chân dài miên man cùng khí chất cực kì cuốn hút.

 

 

 

 


 

Bắt đầu ra dáng một thiếu nữ hiền dịu, nữ tính

 

 

 


 

Nhan sắc thực sự "không đùa được đâu".

 

 

 


 

Hình ảnh mới nhất của Lọ Lem ở tuổi 14. Chẳng mấy chốc nữa thì biết đâu, chúng ta có thể thấy cô bé này đăng quang hoa hậu cũng nên!

 

Theo Trí Thức Trẻ