Knet chê “trend” mới của Lisa (BLACKPINK) gây bão là nhờ trò lố của YG, ai ngờ đôi chân cực phẩm ấy lại lên hẳn đài trung ương

Người hâm mộ không khỏi thích thú khi vũ đạo siêu hot của Lisa (BLACKPINK) ngày càng được phổ biến.

  
Những ngày qua, trên mạng xã hội đang rầm rộ một trào lưu ảnh chế siêu lầy lội lấy cảm hứng từ chính đôi chân dài miên man của Lisa (BLACKPINK) trong một đoạn video trình diễn thứ 3 nằm trong series Lili's Film.

Từ đây, netizen tha hồ ghép 1001 thứ trên trời dưới đất vào đôi chân "nữ thần" của thành viên BLACKPINK, và trở nên viral khắp các trang mạng xã hội.

 

Với sự hưởng ứng của nhiều nhân vật có sức ảnh hưởng trên thế giới như ca sĩ người Mỹ Dolly Parton, người dẫn chương trình James Corden, hay các tài khoản của Netflix, FOX TV cũng góp mặt trong trào lưu thử thách này, Lisa đã nổi lên như một xu hướng toàn cầu và được các trang tin lớn của nước ngoài như Billboard, Insider gọi là một hiện tượng mạng xã hội.

 

 


Trào lưu Did it work? đang được phổ biến trên toàn cầu.

Tuy nhiên đi ngược với sự phát cuồng của khán giả quốc tế thì một bộ phận netizen xứ Hàn lại cho rằng cô nàng gây sốt toàn thế giới là nhờ… YG giở chiêu trò media play.

"Cái này buồn cười lắm hả?", "YG lại media play quá lố, sao tôi không biết vụ này?", "Chắc chắn là được YG chơi chiêu trò bẩn rồi. Ở Hàn Quốc không ai quan tâm, nhưng YG cứ bảo là nổi toàn cầu. Đang dịch bệnh ai rảnh đâu mà quan tâm", "Trò lố của YG ngày càng lộ liễu rồi đó", "Không thấy có chút gì là đáng yêu ở đây cả" – Netizen cãi nhau xoay quanh vũ đạo gây sốt của Lisa.

 

 

Tuy nhiên điều đáng nói là màn "khẩu nghiệp" của netizen Hàn lại bị chính nhà đài trung ương MBC làm “bẽ mặt" khi làm hẳn bản tin để giới thiệu về trào lưu siêu hot này hôm 6/5. 
Như vậy với bản tin của nhà đài MBC, chắn hẳn nhiều netizen Hàn đã biết đến vũ đạo siêu hot này!
 

 Theo Nhịp Sống Việt 6