MU công bố hội quân, chuẩn bị đá tiếp Ngoại hạng Anh tranh top 4

MU đã lên lịch hội quân vào tuần tới mặc dù chưa chốt ngày Ngoại hạng Anh đá tiếp.

Mặc dù chưa có quyết định chính thức nhưng các CLB Premier League đã bắt đầu chuẩn bị kế hoạch trong tuần sau trong khi chờ đại diện các đội bỏ phiếu chốt ngày đá tiếp. Những cầu thủ nước ngoài của các đội đã bắt đầu nhận được thông báo trở lại Anh để trình diện.

Các cầu thủ nước ngoài được MU thông báo trở lại CLB trong 1 tuần nữa

Tờ The Times cho biết MU đã công bố lịch tập huấn cho tuần sau và các cầu thủ ngoại quốc sẽ có 7 ngày để trở lại. Tiền vệ Fred, thủ môn Sergio Romero và trung vệ Victor Lindelof đều đang ở ngoài lãnh thổ Anh, trong khi Bruno Fernandes được cho là đã trở lại Manchester mặc dù cư trú ở Bồ Đào Nha trong thời gian bóng đá tạm hoãn vì dịch .

Được biết các cầu thủ MU sẽ không phải đi cách ly 14 ngày mà bắt tay luôn vào tập luyện. của các thành viên đội 1 MU đều ở mức ổn định, không có ai có triệu chứng nhiễm virus và đa số được kiểm tra thường xuyên.

Một số CLB Premier League khác cũng đã tập trở lại ở sân tập của mình dưới sự giám sát chặt chẽ, như Arsenal cho tối đa 5 cầu thủ của mình tập trong 1 giờ và không được tập chung. Tuy nhiên phía MU cho biết họ sẽ tiếp tục đóng cửa sân tập cho tới khi nào được chính phủ cho phép.
 

HLV Solskjaer và các học trò dự kiến sẽ gặp Tottenham trong trận đầu tiên khi Premier League trở lại

Chính phủ Anh trong tuần này sẽ có cuộc thảo luận về việc có nên giảm bớt các quy định giãn cách xã hội vào hôm Chủ nhật tới, sau đó các CLB Premier League mới họp để bỏ phiếu thống nhất ngày đá tiếp. Các bên đều đang theo dõi tình hình trong nước lẫn ở các nước châu Âu khác, như tại Đức giải Bundesliga đang sắp đá tiếp nhưng kế hoạch này vẫn đang bị đe dọa bởi một vài ca mắc Covid-19 mới của các CLB.

Bên cạnh việc chuẩn bị tập, MU cũng sẽ phải lo chuyện tương lai của một số cầu thủ. Một trường hợp tiêu biểu là tiền đạo Odion Ighalo, người sẽ hết thời hạn cho mượn ở Old Trafford vào ngày 31/5 tới và phải trở lại CLB Shanghai Shenhua ở Trung Quốc. MU đang hy vọng có thể đạt được thỏa thuận với CLB của thành phố Thượng Hải nhằm ít nhất giữ Ighalo tới hết mùa.

MU hiện đang đứng thứ 5 trên BXH Premier League với 45 điểm, nhiều hơn đội xếp sau Wolverhampton và Sheffield United 2 điểm (nhưng Sheffield đá ít hơn 1 trận) trong khi kém Chelsea ở vị trí thứ 4 đúng 3 điểm. Dự kiến trận đấu trở lại của MU sau khi hết dịch sẽ là gặp Tottenham, đội đang đứng thứ 8 và kém MU 4 điểm.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mu-cong-bo-hoi-quan-chuan-bi-da-tiep-ngoai-hang-anh-tranh-top-4-c9a764308.html