Sơn Tùng Tung Ra Gà Nhà Thứ 2, Cái Tên Duy Nhất Được Anh Theo Dõi Intagram Bấy Lâu

Gương mặt thứ 2 nằm trong M-TP Talent thuộc công ty của Sơn Tùng M-TP không hề lạ mặt với cộng đồng .

 
 

Chỉ cách đây ít ngày, Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi công bố "gà nhà" đầu tiên "đầu quân" cho M-TP Talent là nam ca sĩ Kay Trần thì mới đây, nam ca sĩ tiếp tục hé lộ gương mặt nghệ sĩ tiếp theo hoạt động độc quyền trong công ty M-TP Entertainment. Và đó không ai khác chính là nam producer khá quen mặt – Onionn. 

Sơn Tùng M-TP và Onionn trong lần hợp tác đầu tiên với sản phẩm "Chạy Ngay Đi".

Việc Onionn trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty Sơn Tùng M-TP không phải điều quá mấy bất ngờ. Đây được xem là hành động "hợp thức hoá" từ phía M-TP Entertainment bởi từ sau lần đầu kết hợp trong sản phẩm "Chạy Ngay Đi" cách đây 2 năm, Onionn đã trở thành gương mặt như hình với bóng với Sơn Tùng M-TP trên nhiều sân khấu âm nhạc.
Sau lần bị Sơn Tùng M-TP "bắt cóc" và nên duyên hợp tác, các sản phẩm sau này như "Hãy Trao Cho Anh" hay mới đây nhất là "Có Chắc Yêu Là Đây", Sơn Tùng M-TP đều tin tưởng trao toàn quyền "xử lý" về mặt phối khí, sản xuất cho producer Onionn. 

Và không ít lần cả hai xuất hiện cùng nhau như hình với bóng trên sân khấu.

Onionn cũng là người được Sơn Tùng M-TP vô cùng ưu ái khi anh chàng là nam nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được Sơn Tùng M-TP bấm follow (theo dõi) trên trang cá nhân Instagram. Đến "gà nhà" Kay Trần dù hiện tại đã có tài khoản Instagram hoàn toàn mới nhưng cũng chưa nhận được sự ưu ái đặc biệt như cậu bạn thân Onionn. Điều này cho thấy prouducer Onionn gược Sơn Tùng M-TP "cưng" nhiều như thế nào. 

Ngoài Thiều Bảo Trâm thì Onionn là nam nghệ sĩ Việt Nam duy nhất mà Sơn Tùng M-TP bấm follow trên Instagram.

Cũng trong đầu năm 2020, Onionn đã "khoe" trên Instagram story về việc hợp tác với JP THE WAVY và Jay Park trong ca khúc mới mang tên "Blind". Trong sản phẩm này, anh chàng được ghi tên đầy trang trọng ở phần credit với vai trò đồng tác giả, bên cạnh JP THE WAVY và Jay Park. Ca khúc "Blind" nằm trong album "Life Is Wavy" của JP THE WAVY với vai trò là track thứ 11, là một bản hip-hop sôi động và "chất lừ", đúng như những gì mà khán giả hình dung khi 3 cái tên JP THE WAVY, Jay Park và Onionn cùng kết hợp. 

Nguồn tổng hợp

Tài trợ: Dịch vụ làm visa tại quận 1