Xuýt xoa Honda Super Cub C125 bản vàng đồng, sang chảnh tới từng milimét

Honda Super Cub C125 Copper Gold toát lên vẻ sang chảnh, đắt tiền chẳng khác nào một “kho báu” di động trên đường phố.

Honda Super Cub C125 mở ra một trang mới cho gia đình xe huyền thoại Super Cub và được nhiều người hâm mộ yêu thích. Thậm chí mẫu xe Super Cub C125 còn xuất hiện các ấn phẩm giới hạn, bản độ sang chảnh như bản Copper Gold (vàng đồng) này.


Honda Super Cub Copper Gold.

Honda Super Cub C125, một bước đột phá mang tính cách mạng của gia đình Super Cub, khi trang bị động cơ 125cc, phun xăng điện tử và hệ thống đèn pha LED, dù xe vẫn giữ nét thiết kế chữ S mềm mại nhưng cũng có nhiều cách điệu hơn.

Thật không may rằng Honda Super Cub C125 đến nay vẫn chưa được phân phối trực tiếp tại Việt Nam mà chỉ là mặt hàng nhập khẩu. Do đó giá xe của Super Cub C125 khá là “chát” lên đến 85 triệu VNĐ, đắt ngang với cả xe ga hạng sang như Honda SH.


Màu vàng đồng sang chảnh, nhiều đồ chơi chất lừ.
 
Trước khi nhập về Việt Nam, Honda Super Cub C125 đã xuất hiện tại Thái Lan. Tại đây Super Cub C125 được “chăm sóc” rất kĩ khi nhiều lần được các hãng độ cho ra mắt các ấn phẩm đẹp mắt như màu vàng hoa hồng (Rose Gold) và màu vàng đồng (Copper Gold) như thế này.

Bản Copper Gold được đánh giá cao khi mang một loạt đồ chơi chính hãng của các thương hiệu như Gcraft, CNC, KITACO và H2C. Đúng như tên gọi, Super Cub 125 Copper Gold có màu vàng đồng sáng đậm, toát lên vẻ sang trọng, đắt tiền như một “kho báu” di động.

Cùng ngắm Honda Super Cub C125 Copper Gold:

 

Nguồn: http://danviet.vn/thi-truong-xe/xuyt-xoa-honda-super-cub-c125-ban-vang-dong-sang-chanh-toi-tung-milimet-1082743.html